Những câu nói hay về âm nhạc và tình yêu

Âm nhạc có thể truyền tải và thể hiện đa dạng cảm xúc trong tình yêu một cách đặc biệt. Đồng thời, chính những giai điệu ấy có khả năng chữa lành bao con tim yếu đuối vì yêu. Chính sự hòa quyện này đã tạo nên một bản giao hưởng tình yêu đầy sắc màu, vang vọng mãi với thời gian.

Đọc thêm

Câu nói hay về âm nhạc và cuộc sống

Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn, lan tỏa yêu thương và góp phần tạo nên một cuộc sống tươi đẹp. Hãy để những câu nói hay dưới đây truyền cảm hứng và thắp sáng tâm hồn bạn.

Đọc thêm

Cap hay về đàn guitar và âm nhạc

Hãy cùng điểm qua câu nói hay, status thả thính ấn tượng về đàn guitar và âm nhạc để thu hút tương tác trên mạng xã hội nhé!

Đọc thêm

Stt về đàn guitar

Đọc thêm

Cap thả thính về âm nhạc

Đọc thêm

Status ấn tượng về âm nhạc

Đọc thêm

Danh ngôn về âm nhạc ấn tượng

Các câu nói hay về âm nhạc của những nhân vật nổi tiếng thể hiện rõ quan điểm về sức mạnh và tầm ảnh hưởng của nó đối với mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Đọc thêm

Thơ hay về âm nhạc

Tình yêu với âm nhạc không chỉ được thể hiện qua các ca khúc hay, những câu văn sâu sắc, mà còn được truyền tải thông qua các câu thơ ấn tượng, chạm đến cảm xúc của người nghe.

Đọc thêm

Đẹp làm sao những bài hát tuyệt vời - Trần Minh Hiền Orlando

Cả một đời trồng cây âm nhạcTừ những vần thơ của bằng hữu bạn bèNgười nhạc sĩ nâng niu từng bài hátÔi đẹp thay hồn nhạc quyện ngôn từ Âm thầm nhả tơ, trọn đời trầm lặngViết bằng trái tim, khối óc của mìnhÔi đẹp đẽ như bình minh hồng nắngTấm lòng son tươi sáng ân tình Mang hạnh phúc cho mọi người chung hưởngĐem niềm vui cho nhân thế rạng ngờiTừng giai điệu là nhiệm mầu chiêm ngưỡngĐẹp làm sao những bài hát tuyệt vời.

Đọc thêm

Vui Ca - TSBT

Lòng tôi ca hát rộn ràngCây xanh hoa thắm trên đàng tôi đi,Tôi yêu sương nhỏ li ti,Lấp la lấp lánh, rầm rì với hoaThiên nhiên tươi đẹp hài hòa,Chim ca, nắng múa nhạt nhòa lả lơi.Trời xanh! Xanh quá tôi ơi!Gió reo, cây hát, cuộc đời đẹp sao.Bạn ơi vui hát lên nào,Một ngày vui sống, ôm vào ngàn xuân.

Đọc thêm

Hoa phù dung - Đặng Thị Thanh Hương

Ru em câu hát ngày xưaĐóa phù dung hỡi bây giờ nơi đâu?Mười năm câu hát còn đauVườn xưa hoang vắng lá nhàu bước chân. Người đi hứng gió bụi trầnCây phù dung đã mấy lần ra hoaEm về nhặt tháng ngày xaNhặt thêm câu hát ươm qua nỗi buồn.

Đọc thêm

Biển chiều ca hát nhớ em - Gió Miên Mang Bão, Biển Xanh Dạt Dào

Biển chiều ca hát nhớ em!Mưa phùn gió bấc, mây bay áo tàNước kia mặn mặn gọi ta!Hoa lan đang nở, sắc hương đậm đàBiển mặn dưới ánh trăng ngàSóng miên man đánh, ầm ì, xuyến xaoChim ca nước biếc khắc khaoAi ngồi mà ngấm? Thuyền neo cuốn giồng!Trăng lên gọi gió bòng bòngThuyền trăng cập bến, lắc lơ, đông vềAi chờ? Đảo biển ngàn khơi?Bao đêm lờ lững, thuyền khoan, lạnh buồn!Ca tên biển nhớ, gọi về!Hoang vu cung phím, hải âu, rũ buồn.

Đọc thêm

Dư âm - Bế Kiến Quốc

Ánh điện bừng lên. Mắt em còn đắm đuốiTay em vẫn nằm xinh trong tay anh.Ta nhìn những người xung quanhHọ với mình cùng nghe chung nhạc ấyVà cũng như mình, họ cũng như mình đấyNghĩ lại ngày qua, nghĩ tới ngày mai. Hà Nội của mình em ơiĐêm âm nhạc trở thành không thiếu được.Càng thắng giặc, đời càng mộng ướcNhững anh hùng lòng rất nhạy âm thanh.Rồi hôm nào, em lại nhớ anhNhớ Hà Nội, trên tuyến đường ác liệtNhạc sẽ ngân trong lòng em thắm thiếtNiềm vui bừng ở đấy, mắt nâu ơi! Ta đi ra đường phố, giữa dòng ngườiCầm tay nhau ta là hai nốt nhạc.Thánh thót ngang trời một mảnh sao trong vắtĐường hoa dài thơm vang dư âm…

Đọc thêm

Những câu nói hay về âm nhạc bằng tiếng Anh

Dưới đây là những câu nói hay về âm nhạc bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!