Ca dao tục ngữ về lòng biết ơn cha mẹ

Mỗi chúng ta đều đến với nhân gian này và khôn lớn thành người nhờ công lao sinh dưỡng của cha mẹ. Làm sao có thể “đủ lông đủ cánh” bước vào cuộc sống nếu không có mẹ cha yêu thương, dạy dỗ suốt một đời.Cùng tìm đọc những câu ca dao tục ngữ về lòng biết ơn cha mẹ dưới đây, để thấu rõ lời dạy đạo làm con hiếu thảo, biết đền đáp đấng sinh thành.

Đọc thêm

Ca dao tục ngữ thành ngữ về lòng biết ơn thầy cô

Trong những nghề cao quý, nghề giáo chính là nghề cao quý nhất bởi người thầy, người cô quanh năm đứng bục giảng không chỉ truyền dạy tri thức, mà còn tiếp lửa động lực để ta cố gắng trên đường đời. Bởi lẽ đó, lời dạy tri ân từ ca dao tục ngữ thành ngữ về lòng biết ơn thầy cô vẫn vẹn nguyên giá trị với bao thế hệ học trò.

Đọc thêm

Ca dao tục ngữ về lòng biết ơn cuộc sống

Cuộc sống muôn màu và tươi đẹp ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn nhìn ngắm. Khi ta biết mở lòng, gieo hạt mầm biết ơn muôn nơi thì mọi phúc lành sẽ trở về nương náu.Nếu ta sống với trái tim chan chứa niềm biết ơn thì bất cứ khi nào cũng cảm thấy đủ đầy, an lạc. Vậy nên mỗi sớm mai thức dậy, hãy dốc lòng thương đời, thương người, hãy ghi nhớ từng bài học từ lời căn dặn trong câu ca dao tục ngữ về lòng biết ơn, để thấy rằng dù cuộc sống vẫn còn đó những mỏi mệt, nhưng ta sẽ luôn vượt qua được, bạn nhé!Đừng quên cập nhật liên tục những bài viết mới nhất, hấp dẫn nhất tại VOH Sống đẹp.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!