99+ Status/ câu nói hay bán hàng online ấn tượng, hút khách

Thay vì những bài đăng cứng nhắc, thể hiện giá cả và đặc tính của sản phẩm khiến khách hàng nhàm chán, hãy tạo sự hứng thú cho khách hàng bằng cách đăng những câu nói, status theo xu hướng đầy hài hước và thú vị sẽ giúp lượng tương tác từ khách hàng được gia tăng đáng kể. Bạn có thể tham khảo một số câu nói khá “hot” và được đánh giá cao về độ “hợp thời” sau đây:

Đọc thêm

Mẫu lời chào bán hàng online

Đọc thêm

Thơ vui về bán hàng online - mẫu lời chào bán hàng online

Nếu bạn yêu thích văn thơ thì sử dụng những câu nói có vần điệu và pha chút hài hước cũng rất thích hợp để thu hút khách hàng như “ Dép Gia Lai, chó nhai không đứt” hay “Quần áo tồn kho, sale rẻ như cho”...1. "Sáng ra em gửi một lời chào Buôn may bán đắt tiền vào như mưa Cả nhà đã thấy em chưa Hello một tiếng cùng đưa lộc về." 2. "Gió đưa cành trúc la đà Người like status chắc là rất xinh Like rồi đừng có lặng thinh Comment một tiếng cho mình biết nhau." 3. "Sáng ra đã gặp người hiền Hôm nay ắt hẳn, lộc tiền như mưa Ô hay! Bạn đã CHÀO chưa? Tiếc gì một tiếng Hello XIN CHÀO! "

Đọc thêm

STT bán hàng online hài hước - Cap bán hàng hài hước

1. "Bánh mì quá phê, ngon tê đầu lưỡi"2. "(Tên sản phẩm)... giá rẻ như bèo, nghèo cũng có tiền mua"3. Đẹp bất chấp thời gian,..(Tên sản phẩm)... đánh tan cả vấn đề tuổi tác.4. Tháng cô hồn giảm giá hết hồn5. "Thanh xuân như một chén trà, không mua....(tên sản phẩm).... phí hoài thanh xuân"

Đọc thêm

STT bán hàng online đồ ăn

1. "Bánh mì phải có Patê Sáng ra làm cái đê mê đến chiều Khách ăn nhớ ghé quán em mua nhóe" 2. "Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ, trùng hợp là em lại bán cả hai. Mọi người nổ inbox đi nào, em ship ngay trong phút mốt" 3. "Đất lành chim đậu Quán nhậu của em thì có rất nhiều chim nướng, gà quay,... Anh em nhớ qua ủng hộ quán nhé!"

Đọc thêm

STT bán hàng quần áo online

STT bán hàng quần áo độc đáo và ấn tượng:

Đọc thêm

​​​​​​Những câu nói hay giữ khách hàng tương tác

Dưới đây là một số câu nói hay giúp kéo tương tác cho Trang của bạn:

Đọc thêm

Châm ngôn bán hàng uy tín

1. "Điều quan trọng nhất khi bán hàng là đặt mình vào vị trí của khách hàng"2. "Tiếp cận khách hàng với ý tưởng giúp họ giải quyết một vấn đề hoặc giúp họ đạt được mục tiêu, chứ không phải là bán một dịch vụ hay một sản phẩm."3. "Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn" - trích Bill Gates

Đọc thêm

Thực trạng về “nghề” kinh doanh online hiện nay

Với hầu hết người dùng hiện nay, đặc biệt là thế hệ Gen Z thì mua hàng online được xem là lựa chọn tối ưu và được rất nhiều bạn lựa chọn khi có nhu cầu mua quần áo, vật dụng, mỹ phẩm…Thay vì chen chúc ngoài đường thì khi mua hàng online, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể mua sắm hàng hóa một cách dễ dàng. Việc mua hàng online sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn mẫu mã, giá cả cũng như tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc mua hàng trực tiếp. Đặc biệt với thời đại công nghệ tân tiến như hiện nay thì điện thoại chính là vật bất ly thân và lướt điện thoại để mua hàng online không chỉ là thú vui mà dần trở thành thói quen khó bỏ của rất nhiều bạn trẻ.

Đọc thêm

Tầm quan trọng của việc dùng những câu nói để bán hàng online

Không phải ai kinh doanh hàng online đều đạt được thành công và có một lượng khách hàng trung thành nhất định. Bên cạnh chất lượng và giá thành sản phẩm thì sự duyên dáng trong những câu nói, phát ngôn cũng là yếu tố níu chân khách hàng của nhiều cửa hàng kinh doanh. Chính vì thế, khi muốn kinh doanh và phát triển nhờ vào nghề kinh doanh online thì bạn cần có sự duyên dáng nhất định. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài câu nói hay, mang tính viral mà bạn có thể lựa chọn để tối ưu doanh thu bán hàng.

Đọc thêm

Lưu ý khi chọn status để bán hàng online thu hút khách hàng

Để thu hút khách hàng, cập nhật xu hướng mạng xã hội là yêu cầu đặt ra với các chủ shop thời trang. Bên cạnh việc kinh doanh mẫu mã hợp thời thì sử dụng các câu nói bắt trend, stt bán hàng online đầy thú vị cũng là bí kíp giúp thu hút khách hàng rất hiệ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!