Một số điểm cần lưu ý khi áp dụng cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Tôi muốn thú thực với bạn một điều về cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn…Mặc dù có rất nhiều bài viết về tin nhắn. Chẳng hạn như cách nhắn tin với con gái, rồi khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày, hay tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin?Thậm chí tôi còn có khóa học tin nhắn nâng cao Giải mã thực chiến tin nhắn. Làm thế nào để nhắn tin như alpha? Làm thế nào để nhắn tin như real man? Làm thế nào để nhắn tin như một người đàn ông giá trị cao?Nhưng kỳ thực, tôi không phải fan của tin nhắn. Tôi không thích dành cả ngày để nhắn tin với con gái. Tôi muốn nói chuyện và dành thời gian với con gái ngoài đời thực nhiều hơn.

Đọc thêm

Tin nhắn bị rơi vào quên lãng rất nhanh

Tin nhắn có thể tạo thu hút rất tốt trước phụ nữ, tôi không phủ nhận điều đó. Tuy nhiên thu hút của phụ nữ được tính theo thời gian. Nếu bạn không chuyển tin nhắn thành date, bạn THUA. Nếu tin nhắn thu hút chạm đỉnh nhưng thiếu hành động, bạn THẤT BẠI.Tóm lại sức mạnh của tin nhắn là cải thiện và gia tăng thu hút. Tuy nhiên không giống như thu hút ngoài đời, nó có thể dễ dàng mất đi chỉ sau 30 phút nhắn qua nhắn lại.Do đó, phải nhớ rằng: Mục đích của tin nhắn là để kiếm date ngoài đời. Càng rủ cô ấy đi chơi sớm bao nhiêu, bạn càng thành công với việc nhắn tin nhiều bấy nhiêu.Vậy đâu là cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn? Tôi sẽ chỉ ra 25 tin nhắn tán gái bá đạo nhất để bạn có thể áp dụng và thực hành được ngay.

Đọc thêm

Tổng hợp 25 tin nhắn tán gái bá đạo

Đọc thêm

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn: Tin nhắn làm quen/sau khi làm quen

1) “Này cô gái, em biết giữ bí mật chứ?”Thông thường cô ta sẽ phản hồi tích cực sau khi nhận tin nhắn này. Không cần biết cô ta nhắn gì, tin nhắn thứ 2 bạn sẽ nói như sau.“Đừng nói với ai nhé, hôm nay anh làm quen với một cô gái rất đáng để phí thời gian cù...

Đọc thêm

Nhắn tin kiếm date

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn tiếp theo, tôi muốn nói tới những trường hợp nhắn tin để rủ đi chơi hẹn hò, tôi hay gọi là kiếm date.6) “Mình nhắn tin qua lại được vài hôm rồi, sao không để anh qua lại đón em đi chơi luôn nhỉ? Tối nay 7h30 nhé.”7) “Nếu em chịu làm hướng dẫn viên cho anh tại XYZ tối nay, anh sẽ “dạy” cho em vài thứ thú vị.”8) Đôi khi chỉ cần “Tối nay anh qua đón em, 7h30 tại địa chỉ nào nhỉ?”9) “Đừng nằm nhà xem TV ủ rũ như mấy anh chị già nữa, anh còn chưa tận hưởng hết tuổi trẻ của mình đây. Muốn gia nhập với anh không?”10) “Đi chơi với anh ngay cả em không đủ 100k trong túi thì vẫn thấy vui. Em có bao nhiêu k rồi?”Lưu ý: Nhớ tiếp tục thể hiện mình thú vị, giảm bớt gánh nặng 2 chữ hẹn hò xuống.

Đọc thêm

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn: Nhắn gì khi cô ấy lưỡng lự?

11) “Em không biết gì về XYZ ư? Không vấn đề gì, anh thú vị hơn chỗ đấy nhiều.”12) “Tuyệt! 7h30 không vấn đề gì chứ?”13) “Thôi nào anh không ăn thịt em đâu. Hổ không thích thịt cừu mà.”14) “Đi thôi, tối nay sẽ vui lắm đấy.”15) “Đừng lo vụ đó để anh xử lý cho, đưa số bạn em đây.”Lưu ý: Khi cô ta lưỡng lự bạn nên thường xuyên sử dụng câu khẳng định hoặc mệnh lệnh để giảm nhẹ nghi ngại của cô ấy xuống. Bạn là đàn ông, bạn là người dẫn dắt mà. Quên rồi sao?

Đọc thêm

Nhắn tin khi cô ta không trả lời, hoặc không muốn nhắn lại

Lưu ý: Vui lòng nhặt dép và té, đừng mất thời gian vô ích nữa. Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn đôi khi cũng là cách để rút lui cho êm đẹp.16) “Em có vẻ bận nhỉ, thôi anh không làm phiền em nữa. Tạm biệt em!”17) “Ngay cả bà nội anh nhắn tin còn nhanh hơn em đấy. Tạm biệt cô gái.”18) “Có lẽ em có bạn trai rồi. Bởi chả có single girl nào im lặng với anh cả.”19) “Thôi nào cô gái, anh với em còn chưa hẹn hò cả nhau mà. Sao em có thể dỗi anh bằng cách im lặng như vậy được?”20) “Tệ thật. Anh đâu đáng bị đối xử giống cháu của ông chú làm Viettel?”Có thể cô ta không thích nói chuyện với bạn. Có thể cô ta đã có bạn trai. Có thể cô ta đang đèn đỏ không muốn nói chuyện. Cũng có thể cô ta ốm. Nếu những tin nhắn trên không giúp ích gì được bạn thì quên cô ta đi.

Đọc thêm

Sau khi hẹn hò thì nhắn gì

21) “Em thú vị đấy. Chúng mình nên “hẹn hò” nhiều hơn.”22) “Hôm nay anh rất vui. Nhưng anh cá buổi sau có thể vui hơn nữa. Em có nghĩ thế không?”23) “Anh nói thật với em nhé. Hôm nay là buổi tối buồn tẻ nhất, chán nản nhất mà anh từng biết… ĐÙA ĐẤY, hôm nay em tuyệt lắm.”24) “Tự dưng anh có cảm giác thích được như tối nay lần nữa. Em có thế không?”25) “Đừng hấp tấp cô gái. Em còn rất nhiều cơ hội gặp anh nữa mà.”Lưu ý: Những gì bạn cần làm ở đây chỉ đơn giản là khơi lại cảm xúc tích cực mà bạn và cô ấy có trong buổi hẹn. Và không quên gợi ý tới những buổi hẹn tiếp theo.

Đọc thêm

Hỏi đáp cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Đọc thêm

Tránh thứ gì khi bắt chuyện với con gái qua tin nhắn?

Đọc thêm

Làm thế nào để gây ấn tượng với con gái qua tin nhắn?

Đọc thêm

Nên bắt chuyện qua tin nhắn khoảng thời gian nào?

Đọc thêm

Những câu nói bắt chuyện với con gái qua tin nhắn?

Đọc thêm

Câu tán gái qua tin nhắn?

Đọc thêm

Tổng kết

Đó là nội dung của ngày hôm nay. Như vậy là tôi đã chỉ ra cho bạn 25 cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắnCòn bạn thì sao?Bạn thường nhắn gì với đối tượng đang trong tầm ngắm? Hãy bổ sung thêm ở phần bình luận phía dưới. Bạn biết đấy, độc giả của Chính Em rất chịu khó theo dõi bình luận, chính vì thế sẽ rất nhạt nhẽo nếu cuộc chơi này chỉ có đơn độc mình tôi.Chào thân ái và quyết thắng.Your friend,Lai H.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!