1. Lợi ích bất ngờ khi viết status bán hàng hay, sáng tạo

Viết status bán hàng sáng tạo, ấn tượng mang lại nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh như:

Đọc thêm

2. Khám phá các status bán hàng online hay, tương tác khủng

Dưới đây là các gợi ý viết status bán hàng online hay cho shop tham khảo:

Đọc thêm

2.1. Bán đồ ăn, thức uống

Mẫu câu 1: Mua đồ chế biến sẵn nhà em rồi, đi làm bận rộn về chỉ cần cắm thêm nồi cơm nữa là xong ạ, lúc nào cũng nóng hổi, hợp khẩu vị, đảm bảo ngon sạch luôn ạ!Mẫu câu 2: Ngày xưa muốn ăn thì lăn vào bếp. Ngày nay muốn ăn gì chỉ việc inbox chọn món, em ship ngay và luôn ạ!Mẫu câu 3: Để không "đau đầu" vì HÔM NAY ĂN GÌ, các chị chỉ cần tham khảo thực đơn nhà em là xong ngay ạ.Mẫu câu 4: Tham ăn không phải là xấu, tham ăn là để thể hiện sự ủng hộ người nấu mà thôi.Mẫu câu 5: Món nào cũng được chế biến sạch sẽ, thơm ngon, chuẩn cơm mẹ nấu, ăn thì chỉ có mê tít!Status bán đồ ăn, thức uống nên thể hiện sự gần gũi để thu hút khách hàng.

Đọc thêm

2.2. Bán đồ thời trang

Mẫu câu 1: Phụ nữ, đơn giản - nhưng không được nhàm chán. Điệu đà - nhưng phải độc đáo. Thẩm mỹ - nhưng phải giữ được sự cá tính. Hãy để (Tên shop) đồng hành với mọi sự lựa chọn riêng của bạn.Mẫu câu 2: Ăn gì, mặc gì để cuộc sống luôn tươi đẹp? Xin thưa, đó là ăn ảnh và mặc (Tên sản phẩm) của (Tên shop) nha! Mẫu câu 3: Quần áo đẹp phải diện cùng với giày xinh. Mua quần áo đẹp rồi chị em đừng quên ghé shop em chọn giày xinh nhé.Mẫu câu 4: Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần. Hãy đẹp mỗi ngày với (Tên sản phẩm) siêu HOT nhà (Tên shop) nhé!

Đọc thêm

2.3. Bán mỹ phẩm

Mẫu câu 1: Trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà cũng không quan trọng. Quan trọng là các chị em đã đổ gục hoàn toàn trước Mac chili matte đỏ cam cực kỳ quyến rũ tại (Tên shop).Mẫu câu 2: Phụ nữ hiện đại, đánh son không đánh ghen. Mua ngay em (tên sản phẩm) để đôi môi trở nên quyến rũ hơn.Mẫu câu 3: Cứu tinh cho các nàng da dầu khi cần make up đây. Phấn phủ kiềm dầu cực đỉnh vừa mới ra mắt của nhà (Tên hãng)!Mẫu câu 4: Tạm biệt bờ môi khô nứt mỗi mùa Đông với son dưỡng (Tên son). Inbox ngay cho (Tên shop) để rinh ngay em nó về nhé bạn ơi!Status bán mỹ phẩm ấn tượng giúp shop tăng tính cạnh tranh cho shop.

Đọc thêm

2.4. Bán hàng Tết

Mẫu câu 1: Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc… Hãy đến ngay (Tên shop) để chung vui đầu năm mới với chúng mình bạn nhé!Mẫu câu 2: Gửi lời chúc Tết đến chị em. Năm mới vui khoẻ. ...

Đọc thêm

2.5. Bán hàng sale

Mẫu câu 1: Mua 1 được 2, rinh ngay hàng hiệu.Mẫu câu 2: Bùng nổ thời trang cuối năm !!! Sale off …% chỉ có tại (Tên shop).Mẫu câu 3: Cơm không ăn gạo vẫn còn đó. Nhưng thấy ưu đãi mà không ngó thì khó lòng ngủ yên!Mẫu câu 4: Đẹp xuất sắc! Hàng sale! Số lượng có hạn nha hết là hết luôn đấy ạ!Mẫu câu 5: KỶ LỤC SALE OFF!! …% chỉ hôm nay tại (Tên shop).

Đọc thêm

3. Các lưu ý khi viết status bán hàng

Khi viết status bán hàng online, shop nên lưu ý một vài điều sau đây:Bài viết trên là các câu status bán hàng hay cho shop tham khảo. Tùy vào ngành hàng sản phẩm và đối tượng khách hàng mục tiêu mà shop lựa chọn cách viết phù hợp. Ngoài các câu statu...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!