Nói lái là gì?

Nói lái là một kiểu chơi chữ, một nét độc đáo trong ngôn ngữ của người Việt Nam. Người ta thường vận dụng lối nói lái để bông đùa, chế giễu, châm biếm, đôi khi là diễn tả những từ ngữ, vấn đề nhạy cảm cảm một cách kín đáo.Trong dân gian, nói lái thườn...

Đọc thêm

Những câu nói lái thả thính

Thả thính chơi chữ được xem là phiên bản nâng cấp của những câu nói thả thính. Trong số các phương pháp chơi chữ, nói lái chính là cách được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Bởi những câu nói lái thả thính “úp mở” độc đáo và hài hước có thể tạo cho đối phương sự bất ngờ nho nhỏ, đôi khi là khiến đối phương rung động.

Đọc thêm

Tổng hợp những câu nói lái hài hước

Mượn cách chơi chữ, óc sáng tạo và khả năng liên tưởng của mình, người xưa cũng như giới trẻ hiện nay đã tạo nên những câu nói lái hài hước, thú vị. Cùng VOH điểm qua một số gợi ý để hiểu thêm về lối nói này.

Đọc thêm

Những câu nói lái về tình yêu

Tình yêu được xem là một món quà diệu kỳ, một phần không thể thiếu của cuộc sống. Cũng nhắc đến chủ đề này nhưng những câu nói lái về tình yêu dưới đây lại mang tới cảm giác bá đạo pha lẫn hài hước. Nếu bạn đang tìm cap thả thính, tìm một cách tỏ tình thú vị hay cách “khẳng định chủ quyền” thật chất thì nhớ tham khảo.

Đọc thêm

Những câu đố chơi chữ nói lái

Lối nói lái vốn được sử dụng rộng rãi trong văn học dân gian. Cho nên, chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp những câu đố chơi chữ nói lái được truyền tụng từ xa xưa.

Đọc thêm

Những từ nói lái, câu nói lái phổ biến với giới trẻ

Cùng với tiếng lóng, những cụm từ, những câu nói lái hài hước, thú vị ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến và sử dụng. Vì vậy đôi khi, muốn “đọc” được ngôn ngữ của giới trẻ, chúng ta cần phải chịu khó tìm hiểu.

Đọc thêm

Thơ nói lái thả thính đỉnh cao

Không chỉ có những câu nói lái thả thính, thơ nói lái thả thính cũng có thể giúp bạn “ghi điểm” ấn tượng với crush. Chính vì vậy, muốn “tỉnh tò”, muốn “cầm cưa” đối phương một cách duyên dáng bạn hãy nhanh tay lưu lại loạt gợi ý sau.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!