Những câu nói phũ phàng về tình yêu

Người ta nói rằng kẻ chìm đắm trong tình yêu sẽ dễ bỏ quên hiện thực. Tình yêu mang đến cho con người sự hạnh phúc, cảm giác ngọt ngào và giúp mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình. Thế nhưng cuộc sống không chỉ có tình yêu, tình yêu cũng không chỉ có màu hồng.Những câu nói phũ phàng về tình yêu vừa hài hước vừa thấm dưới đây sẽ đánh thức bạn khỏi giấc mộng ngôn tình. Cùng đọc và ngẫm nghĩ xem bạn đã nghiệm ra được điều đáng giá nào từ loạt câu nói cực hot với giới trẻ này.

Đọc thêm

Cap né thính, stt né thính phũ phàng

Làm thế nào để đối phó với những câu thả thính đến từ đối tượng thích đùa giỡn tình cảm hoặc từ chối khéo một ai đó? Top cap né thính phũ, cực “chất” và cũng cực hài hước chính là bí kíp giúp bạn làm chủ những tình huống này.

Đọc thêm

Stt, caption phũ hài hước

Dưới góc nhìn dí dỏm, hiện thực cuộc sống phũ phàng hình như cũng không phũ lắm. Vừa gợi lên bài học sâu sắc một cách tự nhiên, vừa giúp mỗi người có được tâm trạng vui vẻ, cái nhìn lạc quan, yêu đời nên những câu nói phũ rất “được lòng” giới trẻ. Dưới đây là một vài dòng caption có thể thay đổi cái nhìn của bạn, vẫn là hiện thực nhưng không hề bi quan.

Đọc thêm

Những câu nói phũ phàng về cuộc sống giúp bạn thức tỉnh

Chúng ta luôn mơ về một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, bình yên… vì trên thực tế cuộc sống không giống vậy. Những câu nói phũ phàng về cuộc sống tuy không thể lột tả tất cả nhưng có thể cho bạn thấy được một phần hiện thực. Thấy để biết, thấy để hiểu, thấy để chấp nhận và học cách trở nên kiên cường hơn chứ không phải để bị hiện thực đánh gục.

Đọc thêm

Những câu nói hay về sự thật phũ phàng

Có những sự thật, dẫu buồn đau, dẫu đau khổ, chúng vẫn phải chấp nhận. Có những sự thật ẩn giấu sau sự việc mà phải nhìn kỹ, thậm chí phải trải qua, phải trả giá mới nhìn thấu. Cap hay về sự thật phũ phàng sẽ giúp bạn nắm bắt một vài thông điệp ý nghĩa và cần thiết trong cuộc sống này.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!