Những lời khen có cánh và sự kỳ vọng của đàn ông sau khi khen

Như đã nói, một khi đàn ông sử dụng những lời khen có cánh, đó thường là cách để họ đạt được thứ gì đó.Đừng bao giờ trông đợi gì từ phía cô ấy.Cũng đừng hy vọng bạn sẽ phải lấy được thứ gì đó khi khen con gái.Bởi trông bạn thật thực dụng và âm mưu tro...

Đọc thêm

Sử dụng những lời khen có cánh thế nào cho hợp lý?

Tôi đang nói tới phong thái và cách thể hiện của bạn khi sử dụng những lời khen có cánh. 2 điều này bạn cần lưu ý:

Đọc thêm

1) Luôn luôn tự tin

Nếu khen con gái nhưng vừa ngại ngùng vừa xấu hổ thì sao?Dĩ nhiên cô ta không tin bạn rồi. Bạn không tin vào bản thân mình thì ai tin bạn chứ?

Đọc thêm

2) Lời khen nên rõ ràng

Một khi khen ngợi con gái, đó nên là những lời khen từ tận đáy lòng.Hãy thể hiện sao cho nó rõ ràng và dễ hiểu một chút. Không nên dài dòng và văn thơ lai láng như TBC trong chương trình bình luận thể thao.Bởi bạn không có đủ thời gian để nói cho đến khi hết chương trình.

Đọc thêm

4 Quy tắc cần ghi nhớ khi khen con gái

Đọc thêm

1) Những lời khen có cánh nên ngắn gọn

Tuy là những lời khen có cánh, nhưng nó phải ngắn gọn.Đừng dài dòng, lan man. Hãy sử dụng những câu từ thật xúc tích và dễ hiểu để diễn tả.

Đọc thêm

2) Không nên thổi phồng cường điệu quá mức

“Em là người phụ nữ đẹp nhất mà anh từng gặp…”Có thật vậy không khi cô ấy chỉ xứng đáng 6 điểm và chưa bao giờ tự tin về ngoại hình của mình? Đừng bao giờ biến mình thành kẻ nhảm nhí khi thổi phồng mọi thứ không đúng lúc.

Đọc thêm

3) Càng riêng biệt càng tốt

“Em đẹp quá” là lời khen vô cùng phổ biến nhưng hiệu quả.Tuy vậy bạn có thể làm cho nó riêng biệt hơn bằng nhiều cách. Đừng nghĩ khác phải là “thêm câu bớt chữ”.Khác ở đây, có thể là ngữ điệu, giọng nói khi nói ra. Hoặc có thể là thời điểm khi bạn nói câu nói đó.

Đọc thêm

4) Tiết kiệm những lời khen có cánh

Tưởng tượng một gã lẻo mép thường xuyên khen bạn thông minh. Hắn cũng làm chuyện tương tự với những người xung quanh.Trong khi đó một gã cũng thông minh và rất ít khi mở mồm ra khen ai. Nhưng hắn ta lại khen bạn thông minh.Thử nghĩ xem giá trị của 2 lời khen này nó chênh lệch nhau lớn đến thế nào?Đừng khen bừa bãi, nó sẽ làm bạn bị mất điểm đấy. Những lời khen có cánh nó chỉ “có cánh” khi không được sử dụng thường xuyên.

Đọc thêm

Những lời khen có cánh: 7 câu khen khiến con gái rụng rời chân tay

Dưới đây là những câu khen có cánh bạn nên áp dụng cho mình.

Đọc thêm

1) “Em đẹp quá”

Em đẹp quá chỉ là một câu khen rất đơn giản. Nhưng nó rất hiệu quả, hãy thử xem nhé.

Đọc thêm

2) “Em cười xinh quá.”

Lời khen có cánh tiếp theo đó là “Em cười xinh quá.” Con gái họ rất chú trọng đến cái miệng, nên được khen cười xinh thì có mà sướng âm ỉ hết cả ngày.

Đọc thêm

3) “Em trang điểm như vậy trông đẹp lắm.”

Ẩn ý nói rằng “Hôm nay hơi bị xinh nha” (VD của bạn Đạt - Phần comment phía dưới)

Đọc thêm

4) “Em hài hước thật đấy.”

Con gái ai cũng thích mình là người dí dỏm, hài hước. Nó thể hiện cô ấy là người có chiều sâu tính cách chứ không chỉ có riêng ngoại hình.Đây là một trong những lời khen có cánh mà gần như cô gái nào cũng thích nghe.

Đọc thêm

5) “Em giỏi thế, sao chuyện gì em cũng biết hết vậy?” Một trong những lời khen có cánh khiến con gái sướng rơn

Tiếp đến là “Em giỏi thế, sao chuyện gì em cũng biết hết vậy?” Tương tự câu số 4, nó cũng thể hiện người con gái đó thông minh, có trí tuệ, và duyên dáng.

Đọc thêm

6) Mới mua váy mới hả, khao đi em”

Ám chỉ rằng váy em mặc hơi bị đẹp đấy. Vì đẹp nên anh mới nhận ra. Đây cũng là một trong những lời khen có cánh khá thú vị.

Đọc thêm

7) “Em hơi bị cá tính đó, cơ mà anh thích”

Nói: “Em hơi bị cá tính đó, cơ mà anh thích” ( mặt nghiêm - xong cười cười ) (VD của bạn Đạt - Phần comment phía dưới).Đây là một câu khen đẩy kéo. Ban đầu bạn hơi đẩy ra một chút. Với con gái cá tính nó hơi mang tính nổi loạn một chút. Nhưng sau đó bạn kéo cô ấy lại bằng “cơ mà anh thích.”

Đọc thêm

Hỏi đáp những lời khen có cánh

Đọc thêm

Tại sao nên khen con gái?

Lời khen sẽ khiến cô ấy có thiện cảm với bạn hơn. Nhưng chú ý, đừng coi đó là vũ khí chinh phục. Cũng như đừng trông đợi quá nhiều sự hiệu quả của những lời khen có cánh.Không nên khen con gái khi nào? Bạn không nên khen con gái khi bạn cảm thấy miễn cưỡng, không thích, không muốn làm. Hoặc thấy ngượng về việc mình đang làm.

Đọc thêm

Khen thế nào khiến con gái cảm thấy mình đặc biệt?

Ngắn gọn. Khen ngoại hình mới gặp đôi khi sẽ khiến con gái phòng thủ. Muốn con gái cảm thấy mình đặc biệt, hãy khen tính cách, trí tuệ của cô ấy.

Đọc thêm

Những lời khen xinh đẹp?

Những lời khen xinh đẹp đôi khi chỉ cần ngắn gọn nhưng rõ ràng rành mạch như:“Em mặc bộ này xinh quá.”Hoặc “Tóc em đẹp quá.”“Em thơm quá.”Chỉ cần khen như vậy là con gái đã cảm thấy mình xinh đẹp rồi.

Đọc thêm

Cách khen crush?

Dưới đây là những câu khen crush bạn có thể tham khảo.“Phong cách ăn mặc của em trông rất sang, anh rất thích”“Em có giọng nói ngọt ngào thật đấy, chắc bình thường tính cách em cũng dịu dàng đúng ko?”“Anh thấy em vừa cá tính lại vừa vui tính nữa, chắc em được nhiều người quý lắm nhỉ”Cách khen crush chỉ đơn giản như vậy thôi. Hãy tham khảo nhé.

Đọc thêm

Cách khen con gái hài hước

Nếu muốn tăng phần sôi động và hào hứng cho câu chuyện, bạn có thể học cách khen con gái hài hước dưới đây.“Mẹ anh bảo nếu có cô con dâu như em, cháu nội bà sẽ có làn da rất đẹp.”“Nói anh biết, ăn cái gì để con gái anh sau này xinh như em?”Khen con gái hài hước thì hài hước thật. Nhưng như tiêu chí bài viết, đừng lạm dụng những lời khen quá đà kẻo phản tác dụng.

Đọc thêm

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật những lời khen có cánh và nghệ thuật khen con gái bậc thầy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.Gượm đã, bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.Lai H.Đăng bởi: Hòa Khánh

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!